ซัมเมอร์นี้เซ็ตผม 3 สไตล์ เพื่อผมมีวอลลุ่มตลอดวัน

ซัมเมอร์มาแล้ว ร้อนก็จริง แต่เราก็ควรเพิ่มความฮอตให้ตัวเองด้วย! วัดกันไปเลย! ใครสวยจริง ผมต้องสวย! ต้องทั้งเฮ้ลตี้ มีวอลุ่ม หันซ้ายหันขวาแล้วยังดูดีอยู่ เราขอแนะนำวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิง

มาเถอะ! มาสระผม แล้วเซ็ตผมให้มีวอลุ่มได้ตลอดวันแบบนี้กัน

ขั้นตอนที่ 1 เตรียมความพร้อม

เราใช้ แชมพู โดฟ วอลุ่ม นอริชเม้นท์ ตัวนี้สระผมก่อน ถ้าเส้นผมดีแล้ว หลังจากนี้อะไรๆ ก็สวยตาม แชมพูตัวนี้เนื้อเจลเบาใส สระสะอาด ให้ความรู้สึกที่ดีกับผมของเรา ช่วยบำรุงผม และมีสูตรช่วยเพิ่มวอลุ่มตรงๆ เลย และเนื้อแชมพูแบบนี้ก็เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในซัมเมอร์นี้เลย

หลังจากสระผมด้วยแชมพูใสแล้ว ใช้ครีมนวดที่ให้การบำรุงแบบเบาสบาย Dove Volume Nourishment ถ้าใครผมยาวเยอะก็ใช้ครีมนวดเยอะหน่อย ปรับไปตามระดับเส้นผมของเรา ลงครีมนวดบริเวณกึ่งกลางถึงปลายผม ไม่ต้องลงตั้งแต่โคนผม แค่นี้ผมก็จะมีวอลุ่ม นุ่มพลิ้วตลอดวันแล้ว

สูตรนี้ทีมงานคลีโอทดลองใช้แล้วต้องให้รางวัลรัวๆ ล่าสุด Dove Volume Nourishment Conditioner โดนใจทีมงานมาก ใช้แล้วพอมาเซ็ตผมให้มีวอลุ่ม เซ็ตง่ายขึ้นมาก และเส้นผมก็แข็งแรง ยืดหยุ่นดีด้วย เราเลยขอมอบรางวัล Best Conditioner for Volume Hair ให้ตัวนี้เลย!

ขั้นตอนที่ 2 ไดร์ผมให้แห้งพร้อมเซ็ท!

เป่าผมให้แห้งด้วยไดร์ แล้วไดร์ผมแบบช้อนข้างในผม ไดร์จากโคนผมมาที่ปลายผม ค่อยๆ ไม่ต้องรีบ แล้วใช้แปรงแบบกลมหวีตั้งแต่โคนผมตามไดร์ไปด้วย เทคนิคง่ายๆ อีกนิดคือ ระหว่างวัน ให้เอานิ้วเราเสยผมเปลี่ยนแสก ผมจะเด้งกลับมาอีกด้าน ดูมีวอลุ่มตลอดวันมากขึ้นด้วย

ขั้นตอนที่ 3 How-To เซ็ตผมให้มีวอลุ่มเช้าถึงเย็น!

เลือกที่ม้วนผมคู่ใจ เอาที่ม้วนแล้วได้ลอนสวย ยิ่งมีเซ็นเซอร์กันความร้อนด้วยยิ่งดี! อยากได้เคิร์ลแบบไหน อยู่ที่วิธีจับผมกับที่ม้วนผม แนะนำเคิร์ล 3 แบบคือ

1. Natural Curl

ใช้ที่ม้วนผมแกนกลางๆ-แกนใหญ่ ขนาดประมาณ 38 มม. ม้วนผมเข้ามา จากปลายผมถึงกึ่งกลางศีรษะ ค้างไว้สักแป๊บ แล้วใช้มือสางเคิร์ลออกให้คลาย2. Beach Waves

ใช้ที่ม้วนแกนเล็ก ขนาดประมาณ 25 มม. และม้วนโรลหลายรอบหน่อย โดยจับผมเป็นช่อเล็กๆ ม้วนเข้าไปให้เกือบถึงโคนผม ก็จะได้เคิร์ลเล็กๆ เหมือนสาวบีชเกิร์ล3. Classic Curl

ใช้ที่ม้วนผมแกนกลาง-แกนใหญ่ ขนาดประมาณ 32 มม. โดยผมข้างหน้าและผมข้างๆให้ม้วนออก แล้วม้วนเข้าช่วงปลายผม ม้วนให้ลอนใหญ่ จับผมมาเยอะหน่อยตอนม้วน ม้วนเสร็จแล้วล็อคเคิร์ลทิ้งไว้ 5-10 นาทีเพื่อให้ลอนผมแน่นขึ้น แล้วค่อยปล่อยผมออก แค่นี้คุณก็จะได้ผมที่มีวอลุ่มสวยเป็นลอนตลอดวัน!

สาวคนไหนอยากให้ผมมีวอลุ่ม อยู่ที่ไหนก็ช็อปได้เลย ตอนนี้มีวางขายแล้วที่ Lazada คลิกไปตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ http://www.lazada.co.th/unilever-flagship-store/dove/