10 อายครีมตัวท้อป สื่อเมืองนอกฟันธงว่าเริ่ดจริง!

เราได้ข้อมูลนี้มาจากบริษัทแม่ของเราที่ออสเตรเลีย ที่นั่นมีบิวเตอร์ เอดิเตอร์ที่ดูแลแมกกาซีนหลายเล่ม เราถามเธอๆ ไป ว่าเธอคิดว่า อายครีมตัวไหนคุณภาพเรียกว่าล้ำ และราคาก็โอเค ซื้อใช้ได้แน่นอน เธอก็ส่งลิสท์ 10 ตัวนี้มาให้เรา บางตัวเลยอาจไม่มีขายที่ไทยนะ ก็ลองซื้อทางออนไลน์ดูละกัน

 

By @Aey Supicha

  1. ดีที่สุดสำหรับรอยคล้ำรอบดวงตา

ได้แก่: Origins GinZing Refreshing Eye Cream, 1,300 บาท

ง่ายๆ เลยสำหรับตัวนี้ มีพลังงานโสม กาแฟ และแมกโนเลียรวมตัวกันเข้มข้น ทำงานกับผิวรอบดวงตา ช่วยให้ผิวสว่างขึ้น แบบที่ไม่ต้องโปะคอนซีลเลอร์กันเลย เป็นตัวขายดีมากของออริจินส์ และสาวๆ ชอบกันเยอะจริงๆ

  1. ดีที่สุดสำหรับริ้วรอยรอบดวงตา

ได้แก่: Olay Eyes Pro-Retinol Eye Treatment, 999 บาท

ถ้าสาวๆ ขอแค่ดวงตาไม่เหี่ยว ริ้วรอยช่วยจางๆ ไปหน่อยเถอะ ตัวนี้เต็มไปด้วยวิตามินเอ และก็เท่านี้จริงๆ ที่คุณต้องการ มีความชุ่มชื่น ผิวรอบดวงตาไม่แห้ง ใช้ง่าย น่าจะอะเมซิ่งกันเลยทีเดียว

  1. ดีที่สุดสำหรับรอบตาบวม

ได้แก่: Kate Somerville Goat Milk De-Puffing Eye Balm, ประมาณ 2,000 บาท

ใครๆ ก็ชอบตัวนี้ เนื้อจะเป็นบาล์มเชียร์ๆ เบาสบายผิว และมีสารสกัดจากนมแพะ โปรตีนจากนม และมีมานูก้า ฮันนี่ผสมด้วย ช่วยเบลอร์ๆ อะไรที่เราไม่ไลค์รอบดวงตา ความบวมๆ ได้ดีเลย มีขายในเซโฟร่าเมืองนอกนะ

  1. ดีที่สุดสำหรับทุกปัญหารอบดวงตา

ได้แก่: Estee Lauder Advanced Night Repair Eye, 2,600 บาท

ดังเป็นตำนานของเอสเต้ไป ไปไหนไม่ถูกให้เลี้ยวมาตัวนี้เลย ประสิทธิภาพขั้นเทพ ใช้แล้วผิวสว่างขึ้น สีผิวเสมอกัน ริ้วรอยจางลง แทบจะทุกบิวตี้ เอดิเตอร์ จะต้องพูดถึงตัวนี้กันทุกคน!

  1. ดีที่สุดสำหรับยกกระชับรอบดวงตา

ได้แก่: Arbonne RE9 Advanced Lifting and Contouring Eye Cream, ประมาณ 2,500 บาท

เป็นแบรนด์จากอเมริกา ดังในหมู่บิวตี้ เอดิเตอร์เมืองนอกว่าใช้แล้วอย่างยกกระชับขึ้น ทุกคนให้ห้าดาวเลยว่าผิวเฟิร์มจริงๆ มีสารสกัดล้ำๆ เพียบ และจะเห็นผลว่าผิวยกขึ้นเร็วมากด้วย

@100percentpure

  1. ดีที่สุดสำหรับความคุ้มค่าเงิน

ได้แก่: 100% Pure Coffee Bean Caffeine Eye Cream, ประมาณ 500 บาท

คงต้องสั่งมาใช้แล้วจริงๆ เพราะใครๆ ก็รีวิวให้ตัวนี้เริ่ดมาก ขนาดบิวตี้ เอดิเตอร์ที่ฟันธงกับอะไรยากมาก เธอยังเลิฟตัวนี้เลย ทั้งราคาดีงาม และสารสกัดจากธรรมชาติล้วน มีโรส วอเตอร์, โรส ฮิพ ออยล์ และกรีน คอฟฟี่ รวมตัวกัน หลายๆ คนจะเอามาแช่ในตู้เย็น แล้วทาตอนเช้า ทำโน่นนี่ทิ้งไว้ ตาหายบวม คือผิวตรงนั้นสดใส สว่างขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลย

@beautypedia

 

  1. ดีที่สุดแห่งความแพง

ได้แก่: Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum, ประมาณเกือบ 5,000 บาท

เป็นแบรนด์ฮิพล่าสุดที่ฮือฮาในหมู่บิวตี้ เอดิเตอร์กัน เธอๆ บอกว่า ตัวนี้เป็นสตาร์ โปรดัคท์ของแบรนด์นะ กำลังมา มีสารสกัดจากแบล็ค ที และก็ คอปเปอร์ เพพไทด์ ทำให้รอยคล้ำรอบดวงตาหายไป และผิวผ่อนคลายมากๆ หน้าสดขึ้นทั้งหน้าเลย

  1. ดีที่สุดสำหรับความชุ่มชื้น

ได้แก่: Kiehl’s Creamy Eye Treatment with Avocado, 1,400 บาท

ดูดีเป็นที่สุด มีน้ำมันอะโวคาโดเต็มๆ อยู่ในนี้ ใครผิวรอบดวงตาแห้งๆ เหี่ยวๆ มีกำลังใจละ เพราะผิวจะชุ่มชื้นขึ้นมาเดี๋ยวนั้น ใช้ดีเลย

  1. ดีที่สุดสำหรับผิวเซนซิทีฟ

ได้แก่: Avene Soothing Eyes Contour Cream, 1,100 บาท

คนที่ชอบเป็นผื่นๆ รอบดวงตา คัน แพ้ทุกสิ่ง ลองใชตัวนี้ มีน้ำแร่อาเวน ช่วยบรรเทาทุกอาการ ผิวรีแลกซ์ ไม่ระคายเคืองได้ บางคนพกตัวนี้ติดตัวเลย เวลานั่งเครื่องบิน หรือไปที่มีฝุ่นๆ จะต้องโปะกันแพ้ไว้เลย

  1. ดีที่สุดสำหรับให้ผิวสดใส

ได้แก่: Clinique Pep-Start Eye Cream, 1,200 บาท

ตัวนี้มีแอพลิเคเตอร์นวดวนๆ ผิวรอบดวงตาได้ด้วย อ่อนโยนกับผิวเลย ลองใช้แล้วผิวจะสดชื่น เนื้อครีมบางเบา สาวๆ วัยแรกรุ่น คนที่เพิ่งมีอาการรอบดวงตา จะชอบตัวนี้!