สเนลไวท์เจ้าเดิมที่เพิ่มเติม คือ เดย์ครีม แบบว่าบำรุงและปกป้องในหนึ่งเดียว ฟินเว่อร์

“ตบแล้วใส ใช้แล้วตึง” ประโยคนี้เราจะคุ้นหู คุ้นตา กันอยู่แล้วสำหรับครีมเมือกหอยทากที่โด่งดังทั้งเรื่องผลลัพธ์และเนื้อสัมผัส มาตอนนี้เซอร์ไพรส์หนักมาก เพราะนามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เค้าเอาใจสาวๆที่ไลฟ์สไตล์เวิร์คฮาร์ด แต่ก็อยากมีผิวสวยแบบฟาสๆ จบในกระปุกเดียว ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ต้องมันเยิ้ม ไม่ต้องไปเพิ่มชิ้นที่ 2 ที่ 3 เพราะ สเนลไวท์ เดย์ครีม มัดรวมมาให้แล้ว ทั้งบำรุง ทั้งปกป้อง ทาแล้วหน้าไม่มัน ลงเมคอัพต่อได้สบายๆ อยากรู้ว่าดีอย่างไง เลื่อนลงมาเดี๋ยวเราเล่าให้ฟัง

ทบทวนความพิเศษของสเนลไวท์กันสักนิด

       เราจะไปกันไวๆ ในข้อนี้นะคะสาวๆ เพราะถ้าใครที่เคยได้สัมผัสกับครีมตัวนี้มาจะรู้ว่าเค้าเด่นมากในเรื่องของ เมือกหอยทาก ซึ่งทำหน้าที่ฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี เป็นส่วนผสมสำคัญในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เวลาใช้แล้วจับที่ผิวจะรู้สึกตึงๆเด้งๆ นั่นแหละผลลัพธ์ของเมือกหอยทากเลย แอบกระซิบว่า คอลลาเจนที่ได้จากเมือกหอยทากเนี่ย มันก็อบปี้โครงสร้างที่ใกล้เคียงคนมาก ทำให้เราเห็นผลชัดมากเช่นกัน ปล.ช่วงนี้ฝนตกอย่าไปแอบจับหอยทากนะ #ซื้อสเนลไวท์ง่ายกว่าเยอะ

snailwhite4

นอกจากคุณสมบัติเดิม ยังเพิ่มเติมการปกป้อง

       ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวๆเปลี่ยนไป เรามักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง มีครีมกันแดดแล้ว ครีมบำรุงยังต้องการการปกป้องอีก สเนลไวท์จัดให้จ้าาาา เพิ่มส่วนผสมที่ชื่อว่า Soliberine หรือ สารสกัดจากดอกราชาวดีสีม่วง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการแดงของผิว พร้อมทำให้เซลล์ผิวกลับมาแข็งแรง ยังไม่พอแค่นั้น นางปกป้องผิวจากแสงแดดที่คอยทำร้าย ไม่ว่าจะรังสีความร้อน แสงสีฟ้าจากจอคอม จอมือถือ ก็ไม่ต้องกลัวแล้วนาจา ใครจะเล่นโทรศัพท์ ดูทีวี ช้อปออนไลน์แสงสีฟ้าก็ทำอะไรผิวไม่ได้นะรู้ยัง

ไฮยา โอลิโก เจ๋งกว่า ไฮยาลูรอนิค แอซิดเยอะ

พอพูดไฮยาโอลิโก หลายคนจะสับสนว่าเอ๊ะใช่ ไฮยาลูรอนิค แอซิดหรือป่าว ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงค่ะ แต่ที่เจ๋ง คือ ไฮยา โอลิโก มีขนาดเล็กกว่ากรดไฮยาลูรอนิคทั่วไปถึง 150 เท่า ก็ทำให้ซึมลงผิวได้ลึกกว่า และกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานกว่านั่นเอง ใช้แล้วผิวกระจ่างใส กระชับ แล้วยังชุ่มชื่นด้วย เออเริ่ดอ่ะ

snailwhite

นางมี SPF 20+ PA+++ นะ เริ่ดป่ะล่ะ

ตบผิวไปท่องไป บำรุงแล้วยังปกป้อง แสงแดดนี่ตายไปแล้ว ถ้าถามเรานะ ทั้ง SPF และ PA ที่ให้มาเพียงพอแล้วสำหรับการปกป้องในวันที่ไม่ต้องออกแดดเยอะ ก็ใช้แค่กระปุกเดียวสวยๆไป แต่ถ้าวันไหนรู้ตัวว่าต้องไปบุกป่าฝ่าดง โต้คลื่น ใส่บิกินี่วิ่งริมทะเล ก็ลงครีมกันแดดเพิ่มไปด้วยจ้า จะกันน้ำ ไม่กันน้ำอันนี้ก็เลือกตามความชอบได้เลย แค่นี้ก็ผิวสวยฟินๆและแกร๊

ถ้ากลัวหยิบผิด ให้สังเกตุคำว่าเดย์ครีม

       NAMU LIFE SNAILWHITE DAY CREAM เน้นเลยที่คำว่าเดย์ครีม ใครมีกระปุกเก่า ก็บำรุงในตอนกลางคืนไป ส่วนสูตรนี้ดูแลในตอนเช้าให้ผิวสวยๆกันไป เนื้อครีมเหมือนเดิม ส่วนผสมในการบำรุงเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมและจัดแน่น คือ การปกป้อง ทั้งแสงแดด ความร้อง และแสงสีฟ้า เหมาะกับสาวยุคดิจิตอลติดจอมาก ที่สำคัญนะเนื้อครีมยึดเกาะผิวดีเว่อร์ พอเราลงรองพื้น หรือ แต่งหน้าต่อก็ยิ่งทำให้ผิวสวย

snailwhite2

อยากสวยแบบมิว ผิวดีแบบสเนลไวท์ ลองทำตามดูนะ

เห็นน้องมิวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วอยากวิ่งไปซื้อซะตอนนี้เลย คนอะไรหน้าสวยแล้วยังผิวสวยด้วย ไหนลอง 4 ขั้นตอน ตบๆตามสเตปสเนลไวท์ดูสิ

1.กดเนื้อครีมแค่ 1 ปั๊ม ก็เพียงพอต่อใบหน้าเราแล้ว

2.ปาดเนื้อครีมที่ด้านบน ตรงนี้ชอบแพ็คเกจมาก เก็บเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดีเว่อร์

3.เอาครีมแต้มที่ผิว 4-5 จุด หน้าผาก แก้มสองข้าง คาง จมูก และเกลี่ยวนไป ลงมาที่คอด้วยนะ

4.ตบเบาๆ เพื่อปลุกหอยทากให้ทำงาน 555 ทาไป ท่องไป ชั้นจะสวยแบบมิว สวยแบบสเนลไวท์ #เดี๋ยวสวยเอง