หากันแดดที่คุมมันก็เหมือนหาคู่แท้ รู้ว่ามี แต่จะต้องหาอีกนานมั้ย? บอกเลยค่ะว่าไม่ต้องรอให้หน้ามันอีกต่อไป!

สาวคลีโอคนไหนพบคู่แท้ หรือเนื้อคู่แล้วบ้างคะ? แอบมากระซิบกันหน่อยเร็ววววว คนไหนโชคดีเจอแล้ว นี้ก็ขอ #ยินดีด้วย แต่คนไหนยังไม่เจอ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ #หากันต่อไป นะคะ อ๊ะๆ วันนี้ไม่ได้จะมาบอกวิธีหาคู่แท้แต่อย่างไร เพียงแต่จะมาบอกว่าหน้าร้อนแล้วหากสาวๆ หน้ามันเยิ้มออกไปข้างนอก อย่าว่าแต่คู่แท้เลยค่ะ เพื่อนแท้ก็คงต้องแอบเดินห่างๆ เป็นแน่แท้ หน้าร้อนทีไรสาวไทยทุกคนมักจะเจอปัญหาเหมือนๆ กัน นั้นคือหน้าเยิ้มหน้ามันระหว่างวัน บางคนไม่ต้องถึงกับระหว่างวันหรอกค่ะ เดินออกจากบ้าน 3 นาทีก็ไหลลงมากองถึงคางกันแล้วววว (ตัวเองก็เป็นค่า) หลายคนอาจจะเยิ้มเพราะครีมกันแดดบางตัวค่อนข้างเหนอะและหนา ทำให้เมคอัพที่เราทาทับลงไหลละลายง่ายแต่จะไม่ให้ทาครีมกันแดดก็กลัวจะเป็นเนื้อย่างแทนนี้ เพราะฉะนั้นเราควรจะคัดเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราในช่วงนี้
p1

คุมมันให้อยู่หมัด พร้อมปกป้องแสงแดด

นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++ จะมาช่วยตอบโจทย์นี้เองค่ะ ด้วยการการันตีจากรางวัลกันแดดที่ดีที่สุดจาก CLEO Hall of Fame 2016 บอกไว้เลยว่ามันกิ๋บเก๋ เหมาะกับสาวผิวผสม และสาวผิวมันมากๆ ค่า แต่จริงๆ สาวผิวแห้งก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ อย่าลืมนะคะว่าอากาศประเทศไทยร้อนขนาดนี้แม้ว่าผิวจะเป็นชนิดไหน รูขุมขนก็กว้างได้แน่นอนค่ะ ซึ่งนีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่มจะช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง ที่สำคัญเลยคือควบคุมความมันยาวนานถึง 6 ชั่วโมง เพราะมีส่วนผสม L-Carnitine ลดความมันตั้งแต่รูขุมขน ที่บอกไว้เลยว่าเหมาะจนไม่รู้จะเหมาะยังไงกับอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย และแน่นอนว่าพอหน้าเราไม่มัน เราก็จะพร้อมสำหรับการแต่งหน้าในทุกๆ วัน เพราะเรามั่นใจได้ว่าหน้าจะไม่เยิ้มระหว่างวันนั่นเองค่ะ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นครีมกันแดดในชีวิตประจำวันของสาวๆ คลีโอ ที่จะทำให้ปัญหาผิวหน้ามันเยิ้ม เมคอัพไหลเมคอัพหลุดระหว่างวันนั้นหายไปแน่นอนค่ะ

nivea_fb_14_rep4

การันตีด้วยรางวัลกันแดดที่ดีที่สุดจาก CLEO และกันแดดยอดขายอันดับ 1

ด้วยความที่มีส่วนผสมทั้ง Licorice Extract ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูกระจ่างใสแล้ว ยังมี L-Carnitine ที่สาวๆ น่าจะคุ้นหูกัน แต่ L-Carnitine ที่ผสมนี้นั้นมีส่วนช่วยลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน และเมื่อใช้ต่อเนื่องจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการคุมมันได้ด้วย แม้จะอยู่ในอากาศที่ร้อนหรือชื้น การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ค่ะ

อ่านมาถึงแค่นี้สาวๆ คลีโอควรจะไปลองกันให้เห็นชัดเจนกันไปเลยว่าครีมกันแดดที่คุมความมันนั้น มีอยู่จริงๆนะเออ ก็เหมือนที่บอกไปนั่นเองค่ะว่า กันแดดที่ดีก็เหมือนคู่แท้ เพียงแต่ตอนนี้เราเจอกันแดดที่ดีซะก่อน เดี๋ยวคู่แท้ก็ตามมาเอง เร็วๆ นี้แน่นอนค่า

p5_1

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook NIVEA https://www.facebook.com/NIVEAThailand

หรือเว็ปไซต์ http://www.nivea.co.th/products/campaigns/ext/th-TH/NIVEA- SUN-PROTECT-AND-WHITE-OIL-CONTROL