ปังสุดๆ!! ลุยซัมเมอร์นี้กับกันแดดที่สัมผัสได้ถึงการปกป้อง

หูยยยยย ยิ่งใกล้เข้าเดือน 4 เดือนที่แทบอยากจะขี่ม้ายูนิคอร์นหนีไปขั้วโลกเหนือ หรืออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ประเทศใกล้เส้นศูนย์สูตร ช่วงเช้าๆ หรือช่วงมืดยังพอว่า แต่ช่วงกลางวันถึงบ่ายนี้สิ คือร้อนอะไรขนาดนี้เนี้ย

บ่นไปก็เท่านั้นตราบใดที่ยังต้องลุกตื่นขึ้นมาออกไปทำงานตามประสาสาวคลีโอสุดสวย ก็ยังคงต้องเผชิญแดดที่ร้อนระอุแบบนี้ทั้งวัน สิ่งสำคัญที่สุดนอกจากเสื้อผ้า หน้าผม ก็คงต้องเป็นครีมกันแดดถูกต้องมั้ยละคะ

1

แต่กันแดดเดี๋ยวนี้ก็มีเยอะ มีแยะ เข้าร้านทีก็วางตั้งไว้กันทั้งแผงมีหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายๆ ยี่ห้อตอนนี้ก็มีอะไรคล้ายๆ กัน นั้นคือค่า SPF รวมถึงทั้งค่า PA ที่บวกกันไปถึง 3 ถึง 4 บวก

แต่จะมีครีมกันแดดตัวไหนมั้ยนะ ที่น่าจะเหมาะกับทุกกิจกรรมที่ทำในช่วงนี้ ยิ่งเข้าหน้าร้อนสาวๆ คลีโอก็อยากจะไปพักผ่อน นั่งชิวริมหาดกับเกิร์ลแก๊ง หรือบางแก๊งก็แพ็คกระเป๋าเตรียมไปเดินทางไปปาร์ตี้ปิ้งบาบีคิวบนภูเขาก็มีกันเยอะแยะ

ซึ่งเราควรจะหาครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกกิจกรรมทุกแอคทิวิตี้ได้ถูกต้องมั้ยละคะ

5

2

ตัวช่วยที่ให้สาวๆ พร้อมลุยทุกกิจกรรม

นีเวีย ซัน เลยจัดบอดี้โลชั่นกัดแดดที่ทั้งกันแดดสำหรับไปทะเล ไปภูเขา หรือแม้แต่สาวที่ชอบ outdoor activity ตากแดดนานๆ นีเวีย ซันโพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ เห็นตัวเลข SPF ขนาดนี้มั่นใจได้เลยว่าจะเป็นเกราะป้องกันแดดที่สัมผัสได้ ไม่ว่ากิจกรรมกลางแจ้งแบบไหน ก็ออกลุยได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวกันเลยทีเดียวค่ะ และแน่นอนว่าทดสอบกันแล้วว่าช่วยปกป้องกันแดดด้วย SPF50+ PA++++ ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB สาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย แต่แค่กันแดดอย่างเดียวก็คงไม่พอ เพราะว่า นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ มีส่วนผสมที่มี Menthol ให้ความรู้สึกเย็นสบายบนผิว และวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยคืนควาชุ่มชื่นและความสมดุลย์ให้ผิวสาวๆ ได้รู้สึกเย็น สบาย ไม่แห้งกร้านอีกด้วย

3

สร้างเกราะปกป้องให้กับผิวของคุณ พร้อมทั้งช่วยบำรุง

เรามาลองดูตัวเนื้อครีมกัน หลายคนอาจจะกลัวว่ายิ่ง SPF มาก จะทำให้เนื้อครีมแห้งยากหรือเปล่า ขอบอกเลยค่ะ ว่าเนื้อครีมตัวนี้ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็ว ไม่ทิ้งความมันส่วนเกินแน่นอนค่ะ

เนื้อครีมเป็นสีขาวเหลืองนวลทาง่าย เคลือบลงบนผิว ทำหน้าที่เสมือนเกราะในการปกป้องจากแดดที่รู้สึกได้จริงบนผิว หรือเห็นเป็นเกราะดำเมื่อมองผ่านกล้อง UV อีกด้วยค่ะ มั่นใจได้เลยว่าปกป้องได้จริงๆ

ที่สำคัญสาวๆ ที่รู้แล้วอย่ารอช้า ลองไปทดสอบความเริ่ดของนีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้กับทุกกิจกรรมของสาวๆ ในหน้าร้อนนี้ ได้ออกไปลุยได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวผิวเสีย แถมยังช่วยฟื้นฟูอีกด้วย!!!

4

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook NIVEA https://www.facebook.com/NIVEAThailand

หรือเว็ปไซต์ http://www.nivea.co.th/products/campaigns/ext/th-TH/NIVEA-SUN-PROTECT-AND-REFRESH-BODY-LOTION