3 เทรนด์ดูแลตัวเอง แล้วจะสวยดูดีปังๆ ไปอีกนาน - CLEO Thailand Online Magazine

3 เทรนด์ดูแลตัวเอง แล้วจะสวยดูดีปังๆ ไปอีกนาน

เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่ต้นปีแบบจริงจังสักที ชีวิตจะได้แฮปปี้ ไม่มีพัง ทั้งร่างกายและจิตใจ ที่ Life Center Q.House Lumpini ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่เป็นศูนย์รวมของคนรักสุขภาพและความงาม ให้เราได้เลือกดูแลตัวเอง ตามสไตล์เราเลย ตั้งแต่อาหารการกิน สปา ฟิตเนส ไปจนถึงสถาบันเพื่อสุขภาพและความงาม

ใครไม่รู้จะไปทำอะไรดี เรามี 3 เทรนด์ดูแลตัวเอง ด้วยโปรแกรมเริ่ดๆ ให้ลองทำตาม

  • บูสวิตามินแบบ S.O.S. ที่ Add Life

เติมวิตามินได้ทั้งผิวหน้าและร่างกาย ที่ Add Life เหมาะกับคนที่รู้สึกว่าไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่อ่อนเพลียตกค้าง ทำยังไงก็ไม่หาย หรือบางคนอยากให้ผิวหน้าสดชื่นดูดีจากข้างใน เราแนะนำให้มาที่นี่เลย ใช้เวลาไม่ต้องนาน แต่ได้วิตามินเข้าร่างกายไปเต็มๆ

โปรแกรมแนะนำ คือ IV Brightening, 6,500 บาท เป็นการให้วิตามินบำรุงผิว ที่อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เริ่มต้นด้วยการพูดคุยปรึกษากับคุณหมอก่อนถึงปัญหาหรือความต้องการดูแลตัวเองของเรา แล้วคุณหมอจะเป็นคนจัดวิตามินที่เหมาะสมให้กับแต่ละคน และใช้วิธีเติมเข้าร่างกายโดยตรงเหมือนให้น้ำเกลือ เราแค่นอนเฉยๆ ระหว่างนั้นก็เริ่มโปรแกรม Dermadeep, 2,500 บาท เป็นการใช้เครื่องมือผลักวิตามินเข้าผิวหน้า โดยคุณหมอจะดูจากสภาพผิวและความต้องการของเราเหมือนกัน แล้วเธอราพีสก็จะนวดวนทั่วหน้า ความรู้สึกอย่างเดียวเลยคือเย็นสดชื่นมากๆๆ ไม่มีเจ็บแม้แต่ติดเดียว โปรแกรมนี้จะช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวหน้าเราผ่อนคลายนั่นเอง

 

สิ่งที่ชอบมากของ Add Life ก็คือ ที่นี่จะมีพยาบาลดูแลอย่างดีในทุกขั้นตอน ประหนึ่งเราอยู่ในโรงพยาบาลแบบพรีเมี่ยม คอยถามตลอดว่าโอเคมั้ย ต้องการอะไรหรือเปล่า ระหว่างให้ IV Brightening ถ้าเราอยากนอนเงียบๆ สามารถบอกพยาบาลได้ เขาก็จะไม่ได้หายไปไหนหรอก แค่รออยู่หน้าห้องตลอดเวลาเผื่อมีเหตุฉุกเฉินหรือเราต้องการอะไรคือเรียกได้ตลอด บริการดูแลดีมากๆๆๆ จริงๆ ประทับใจสุดๆ

นอกจากความสวยแล้ว Add Life ยังมีบริการดูแลด้านสุขภาพและความงามเยอะมากที่เน้นป้องกันไม่ให้เกิด ตั้งแต่ ตรวจร่างกายประจำปีแบบมาตรฐาน ตรวจร่างกายประจำปีอย่างละเอียด อย่าง ตรวจสุขภาพสมอง ตรวจคัดกรองมะเร็ง ตรวจสุขภาพผู้หญิง ตรวจสุขภาพหัวใจ ตรวจสุขภาพกระดูก/ข้อ ตรวจสุขภาพด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และใช้การตรวจวินัยฉัยโดยแพทย์อย่างละเอียด ช่วยให้เราป้องกันและแก้ไขได้ตั้งแต่ระยะแรกเริ่ม ที่นี่เลยมีทีมแพทย์เฉพาะทางอย่าง แพทย์ปฐมภูมิ รังสีแพทย์ อายุรแพทย์หัวใจ สูตินรีแพทย์ แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ยังมีนักกำหนดอาหารและนักกายภาพบำบัด ที่สำคัญสุดคือนัดได้ล่วงหน้า มาถึงตรวจได้เลยไม่ต้องรอคิว และผลตรวจต่างๆ ก็ได้รับเร็วเพราะที่นี่มีแล็ปเป็นของตัวเอง ซึ่งมีไม่กี่ที่ในเมืองไทยที่ทำได้ขนาดนี้

พิกัด : ชั้น 1 อาคารคิวเฮาส์ ลุมพินี ถ.สาทรใต้ โทร.0-2677-7077 Line @addlife หรือคลิก www.add-life.org เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 07.00-18.00 น.

 

  • ออร์แกนิกฟู้ด อร่อยมากๆๆๆๆ ที่ อริยะ ออร์แกนิก คาเฟ่

ลบทุกความเชื่อที่เคยคิดว่าอาหารออร์แกนิกไม่อร่อย มีแต่ผักไม่โอเค กินยาก นั่นนี่ จะบอกว่าอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่ อริยะ ออร์แกนิก คาเฟ่ อร่อยสุดๆๆๆๆ กินง่ายและปลอดสารพิษแท้ๆ โดยเฉพาะสมูทตี้แนะนำสุดๆ เป็น Raw Smoothies ที่ไม่มีส่วนผสมของโยเกิร์ต นม น้ำตาล น้ำแข็ง น้ำเชื่อม จะเป็นรสชาติที่ได้มาจากผัก ผลไม้ล้วนๆ  ขอให้ลองเลย 2 แก้วนี้

  • Green Smoothie,189 บาท สมูทตี้ที่มีส่วนผสมของ กล้วย มะม่วง สับปะรดและผัก สีเขียวมากๆ แต่ดื่มครั้งแรกคืออร่อยสุดจริงๆ ไม่เหม็นเขียวเลย ขนาดเด็กๆ ยังอร่อยได้ ดื่มแล้วสดชื่นมาก สูตรนี้ช่วยขับถ่าย ลดอนุมูลอิสระ ลดความร้อน ช่วยเรื่องร้อนใน ลดไข้ (เวลานอนไม่พอก็ร้อนในได้นะ) เป็นสมูทตี้ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ดีแล้วยังอร่อยติดใจมาก

  • King Power,169 บาท สมูทตี้สีส้มแก้วนี้มีส่วนผสมของ กล้วย มะละกอและสับปะรด เป็นสมูทตี้ที่ดื่มง่าย ช่วยเพิ่มพลังงาน สดชื่น ช่วยบาลานซ์น้ำตาลในเลือด บำรุงสมอง

ส่วนอาหารที่นี่คือลองชิมแล้วกรี๊ด นอกจากผักสดมากๆ โปรตีนเกษตรที่นี่ก็คัดมาอย่างดี ไม่ใช่แบบที่เราเคยกินมาก่อนแน่นอน อร่อย และหน้าตาดี ลองเลย

  • สลัดเส้นหมี่ทอดมัน, 219 บาท กรี๊ดมากตั้งแต่คำแรก ไม่น่าเชื่อว่านี่คือทอดมันแบบ Vegan ที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์เลย แต่อร่อยมากๆๆ กลิ่นก็หอม และไม่เหมือนกับโปรตีนเกษตรแบบแป้งๆ ที่เรามักจะเจอช่วงกินเจเลย เอางี้ดีกว่าถ้าไม่บอกก็คิดว่านี่คือทอดมันจริงๆ นั่นแหละ กินกับเส้นหมี่ข้าวกล้อง และน้ำสลัดแบบใสที่กินแล้วสดชื่น ติดใจมาก ต้องกลับมาซ้ำแน่นอน

  • พล่าสลัดกุ้ง เมนูนี้ก็เด็ด มาพร้อมเส้นหมี่ข้าวกล้องและกุ้งโปรตีนเกษตรที่กินแล้วให้อารมณ์เหมือนกุ้งมาก รสชาติดี กินแล้วตามมาด้วยสุขภาพดีแน่นอน จานนี้เราแนะนำเหมือนกัน

นอกจากสมูทตี้และอาหารออร์แกนิกแล้ว ที่นี่ยังมีกาแฟสดชงดริปด้วยนะ

พิกัด : ชั้น 1 อาคารคิวเฮาส์ ลุมพินี ถ.สาทรใต้ โทร.0-2677-7353, 064-669-4142 Line @ariyaorganic FB:ariyaorganic www.ariyaorganic.com เปิดวันจันทร์-เสาร์ 10.00-20.00 น.

 

  • Lullyby Spa ทุกความเมื่อยหายได้ที่นี่

ถึงจะเปิดมาแล้ว 12 ปี แต่เชื่อมั้ยว่าที่นี่ได้รับการโหวตให้เป็น TripAdvisor Travelers ‘Choice ทุกปี นั่นเป็นเหตุผลที่ว่ามาถึง Life Center แล้วจะไม่แวะมานวดสักหน่อยคงเสียดายแย่เลย

และด้วยความเมื่อยขั้นสุดของเราวันนั้น ขอเลือก นวดไทย ก่อนเลย เธอราพีสที่นี่ใส่ใจอย่างดี และฝีมือนวดก็เข้าขั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งนวด ทั้งรีดเส้นลงน้ำหนักกำลังพอดี ขนาดวันนั้นมีเวลาแค่ 1 ชั่วโมงแต่ก็คลายทุกความเมื่อยของเราออกไปได้ และที่เราชอบอีกอย่างคือบรรยากาศของสปาที่นี่ มินิมอล เรียบง่าย แสงนวลกำลังดี ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง นอกจากนวดไทยที่นี่ยังมี นวดน้ำมัน นวดเท้า เลือกได้ตามใจชอบ

พิกัด: ชั้น 1 อาคารไลฟ์เซ็ตเนอร์ ลุมพินี ถ.สาทรใต้ โทร.0-2677-7261-2 คลิก https://www.lullaby-spa.com/

คลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/lifecenterthailand

 

 

 

 

 

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE