อัพเดทน้ำหอมใหม่ 23 ขวดนี้ เปลี่ยนฟิลลิ่งเราได้ในขวดเดียว!! - CLEO Thailand Online Magazine

อัพเดทน้ำหอมใหม่ 23 ขวดนี้ เปลี่ยนฟิลลิ่งเราได้ในขวดเดียว!!

น้ำหอมแต่ละกลิ่นบ่งบอกตัวเราได้มากกว่าที่คิดนะ ยิ่งผู้หญิงที่ชอบน้ำหอมมากๆ พวกเธอจะเดินวนจนทั่วร้านเพื่อหากลิ่นที่ใช่ กลิ่นนั้นจะต้องบ่งบอกนิสัยใจคอ และลักษณะของเธอได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังหาน้ำหอมให้ตัวเอง หรืออยากเปลี่ยนกลิ่น แต่ยังไม่รู้จะเลือกน้ำหอมกลิ่นใหม่ขวดไหน จากแบรนด์อะไร เราไกด์ไว้ให้แล้ว

 

Diptyque Eau Des Sens

น้ำหอมในกลุ่มกลิ่นจากดอกไม้ ได้ความหอมจากดอกส้ม รากไม้ บวกกับกลิ่นหวานๆ ของ juniper berry ขวดนี้เลยจะได้ความสดชื่นๆ ธรรมชาติหน่อย แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นสาวสังคมรวมอยู่ด้วย

50 ml, 4,150 บาท / 100 ml, 5,620 บาท

 

BVLGARI Le Gemme Reali

 

เรียกว่าเป็น Royal Gems สำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ เพราะทางแบรนด์ออกมาทีเดียว 3 กลิ่น เป็นอัญมณีที่สาวๆ ควรค่า ขวดสีฟ้าแทนไพลิน อัญมนีสีสันงดงาม ในชื่อ Nylaia ดูลึกลับมีเสน่ห์ แนว oriental powdery มีกลิ่นดอกไม้จาก iris ผสมกับ bemzoin ขวดสีเขียวแทนมรกต ในชื่อ Veridia น้ำหอมแนว oriental woody พลังความอบอุ่น มีกลิ่นของ galbanum บวกกับกลิ่นนุ่มๆ ของวานิลลา ฉีดแล้วรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และขวดสีแดงแทนทับทิม ในชื่อ Rubinia กลิ่นแนว oriental amber น้ำหอมที่ผสมความรู้สึกหรูหราและความสดใส ด้วยกลิ่นจาก citrusy และ sicilian mandarin ในประเทศอินเดีย

100 ml, 14,900 บาท

 

DKNY Be Delicious Rollerball

 

น้ำหอมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และหลายคนจดจำมากที่สุดคือกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว สกัดจากความหอมหวานแบบธรรมชาติของแกรปฟรุต ดอกแมกโนเลียและกลิ่นดอกทูเบอโรส ทำออกมาเป็นแบบขวดเล็ก ติดทนนาน แบบ rollerball ให้เราแตะๆ ในจุดที่ต้องการ หอมตลอดทั้งวัน

10 ml, 1,100 บาท

 

Amo Ferragamo

น้ำหอมจาก Salvatore Ferragamo ที่จะทำให้สาวๆ ถึงกับตะโกนออกมาดังๆ ว่า I love Ferragamo กลิ่นแนว oriental floral มาพร้อมความสนุกสนาน ร่าเริง ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตจาก Italian bitter accord, blackcurrent และ rosemarry และกลิ่นหวานๆ จาก white vanilla

50 ml, 4,200 บาท / 100 ml, 5,700 บาท

 

Paco Rabanne 1 Million Lucky and Lady Million Lucky

สวยแล้วต้องรวยด้วยค่ะ น้ำหอมคู่ใหม่ตระกูล Million ขวดเพชรและขวดทรงทองคำแท่ง ตัว 1 Million Lucky เป็นกลิ่นของผู้ชาย เติมเสน่ห์ด้วยกลิ่นของเนื้อไม้ผสมกับกลิ่นเฮเซลนัท ส่วนขวด Lady Million Lucky ของหญิงสาว หอมกุหลาบ ได้ทั้งความบริสุทธิ์ และเย้ายวน

1 Million Lucky 50 ml, 2.900 บาท / 100 ml, 3,700 บาท

Lady Million Lucky 50 ml, 3,600 บาท / 100 ml, 4,500 บาท

 

Bottega Veneta Parco Palladiano

คอลเลคชั่นน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากการเดินชมความงามในสวนพาลาเดียนในอิตาลี น้ำหอมกลิ่นใหม่ในตระกูล Parco Palladiano มี 3 ตัว คือ VII กลิ่นลาเวนเดอร์ผสมกับกลิ่นหอมของดอกไลลัก, VIII กลิ่นวู้ดผสมกับดอกส้ม ได้ความหอมแบบสดชื่น และ IX กลิ่นไวโอเล็ต วู้ดดี้และมัสก์ที่ผสมรวมกันอย่างดี

 

Azzaro Chrome

สูดกลิ่นความสดชื่น สดใสของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนยามอาทิตย์ตกดิน น้ำหอมขวดเหลี่ยมสีฟ้าสดใส เป็นกลิ่นแนว Citrus aquatic woody ผสมกลิ่นแบบ warm wood  ตัวนี้เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชาย ซื้อให้แฟนใช้โอเคเลย

30 ml, 1,900 บาท / 50 ml, 2,700 บาท / 100 ml, 3,700 บาท

 

Azzaro Mademoiselle

เปลี่ยนเป็นสาวปารีเซียงได้แค่ฉีดน้ำหอม มาพร้อมความหรูหรา มีเสน่ห์ และกลิ่นที่พวกเธอชอบก็มักจะเป็นกลิ่นดอกไม้หอมๆ กลิ่นแนว Floral Fruity มาพร้อมความหอมจากพีช ดอกไลลัก และ Iris Wood เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงทุกคน

30 ml, 1,900 บาท / 50 ml, 2,600 บาท

 

Azzaro Wanted

น้ำหอมผู้ชายอีกตัวที่จะมาสยบสาวๆ ความเก๋กระแทกใจตั้งแต่ขวดทรงโม่ตัดสีเหลืองทอง เป็นกลิ่นแนว woody citrus spicy ฉีดแล้วได้ทั้งความสดชื่นจาก cardamom และความสดใส สดชื่นจาก citrus

50 ml, 3,600 บาท / 100 ml, 4,700 บาท

 

Ermenegildo Zegna Acqua Di Neroli

น้ำหอมผู้ชายที่ได้แรงบันดาลใจจากสายลมเย็นๆ และทุ่งกว้างสีเขียว ได้ความหอมแบบคลาสสิคจาก Lavendin, Cypress และ Rosemary ผสมกลิ่นของ Musk, Sandalwood และ Seaweed กลิ่นที่ได้เลยจะเป็นกลิ่นธรรมชาติ ดมแล้วรู้สึกกระปรี้กระเปร่า

100 ml, 5,000 บาท

 

Britney Spears Sunset Fantasy

น้ำหอมที่สะท้อนความโรแมนติกยามพระอาทิตย์ตกดิน มีส่วนประกอบของกลิ่นแอปเปิ้ลสด แมนดารินและเกรปฟรุต รวมถึงความหอมหวานของพีช เพิ่มความอบอุ่นด้วยกลิ่นวานิลลา เพิ่มความน่าหลงใหลให้ผู้หญิงอย่างเราได้เป็นอย่างดี

100 ml, 3,470 บาท

 

Prada Infusion de Mandarin

กลิ่นเปลือกส้มนี่มันสดชื่นจริงๆ นะ ใครชอบน้ำหอมกลิ่นโทนนี้ไม่ควรพลาด มาพร้อมสีสันและกลิ่นที่แตกต่างกันในคอลเลคชั่นถึง 9 กลิ่น ตัวเด็ดที่อยากแนะนำก็ต้องเป็นตัว Infusion de Mandarin ผสมกลิ่นหอมจากดอกส้มและดอกจัสมิน เติมความเฟรชให้ชีวิต

100 ml, 5,600 บาท

 

Elie Saab Girl of Now Shine EDP

ละมุนได้อีกกับกลิ่นใหม่ล่าสุด หอมหวานๆ ด้วยกลิ่นของดอกส้มกับอัลมอนด์ ผสมกับกลิ่นของพิตาชิโอ้อังไฟ ฉีดแล้วไชน์ขึ้นมาเลย ใครชอบกลิ่นหวานๆ แต่ดูสง่างามต้องลอง

30 ml, 2,200 บาท / 50 ml, 3,700 บาท / 90 ml, 4,700 บาท

 

Dolce&Gabbana Light Blue Italian Zest

 

น้ำหอมกลิ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ฉีดแล้วรู้สึกถึงไออุ่นของซัมเมอร์บนเกาะคาปรี ท็อปโน้ตด้วยกลิ่นแทนจี้ ซิตรัส, ไม้ซิดาร์ และแอปเปิลแกรนนี่ สมิท ใครชอบกลิ่นผลไม้ สดชื่นหน่อยๆ ต้องตัวนี้เลย

50 ml, 3,400 บาท / 100 ml, 4,600 บาท

 

Marc Jacobs Daisy Love

 

ฉีดแล้วฟีลลิ่งสาวหวานโลกสดใสขึ้นมาเลย น้ำหอมกลิ่นใหม่ในตระกูล Daisy Love พาเราไปอาบความละมุน ผ่านกลิ่นของผลคลาวด์เบอร์รี่ ตามด้วยกลิ่นดอกไม้จากต้นเดซี่ ส่วนแพ็คเกจจิ้งเล่นใหญ่ด้วยดอกเดซี่สีขาวขนาดใหญ่ คิ้วท์ๆ

50 ml, 3,250 บาท / 100 ml, 4,200 บาท

 

Lanvin Modern Princess Eau Sensuelle

น้ำหอมกลิ่นใหม่ฟีลลิ่งเจ้าหญิง เซ็กซี่ขึ้นมาอีกนิด ด้วยกลิ่นของมัสก์และวูดดี้ บวกกับกลิ่นหอมๆ ของพีชและดอกจัสมิน ฉีดแล้วรู้สึกตัวเองน่ากิน แถมทางแบรนด์ยังเคลมมาเลยว่าจะ Sexier than ever เย้ายวนใจชายขึ้นอีก

60 ml, 2,950 บาท / 90 ml, 3,420 บาท

 

Extica Era Paris Women Eau de Perfume

น้ำหอมกลิ่น Floral Fruity กลิ่นติดทนนาน 6-8 ชั่วโมง ฉีดแล้วได้ฟีลสาวช่างฝัน อ่อนหวานแต่โรแมนติก กลิ่นท็อปโน้ตจากผลแบล็กเบอร์รี่ ลิ้นจี่และลูกแพร์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นซีดาร์วู้ดและมัสก์ ราคาดีด้วย น่าลอง

30 ml, 590 บาท

 

Divana Prestige Aromatic Cologne

น้ำหอม 4 กลิ่นใหม่ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ดีวาน่า กลิ่นแรกเป็นกลิ่น Raya Vadic Rose หอมกลิ่นกุหลาบบัลแกเรีย หอมลึกซึ้งยาวนาน กลิ่น Mango Mantra หอมมะม่วงแอฟริกา สูดแล้วสดชื่น White Orchid Holistic กล้วยไม้สีขาว หอมนุ่มๆ ได้กลิ่นแล้วสบายใจ กับ Queen of the Night หอมดอกไม้ยามราตรีถึง 8 ชนิด

100 ml, 2,150 บาท

 

น้ำหอมกลิ่น Fruity Floral ได้กลิ่นสดชื่นจาก Angelica และ Rose essential เพิ่มความหรูหราด้วยกลิ่น Cedar มาในราคาน่ารัก กลิ่นมีความเฟมินีนนิดๆ

50 ml, 1,990 บาท

 

Lyn Around The First Fragrance

น้ำหอมขวดแรกของแบรนด์ที่ครีเอทมาได้ความหอมหวานๆ เป็นสาวสดใส มีเสน่ห์และความเซ็กซี่ซุกซ่อนอยู่ ได้กลิ่นหอมๆ จากแพร์ เบอร์กามอต แอปเปิ้ล ผสมกับดอกลิลลี่ ออฟเดอะ วัลเล่ย์ กุหลาบและมัสก์

50 ml, 1,290 บาท

 

Calvin Klein Eternity AIR

มาในขวดสีฟ้าและสีน้ำเงิน ใช้คู่กันกับคุณแฟนได้เลย กลิ่นของผู้หญิงจะออก Floral Fruity สดชื่นแบบผู้หญิงๆ ส่วนขวดผู้ชายจะชิลล์ๆ หน่อย ได้กลิ่นแล้วรีแลกซ์ หอมลาเวนเดอร์ แอปเปิ้ลเขียว เหมือนไปยืนสูดอากาศริมทะเล

50 ml., 3,200 บาท / 100 ml., 4,150 บาท

 

Lady Evil Ambitchous

ใครกลัวฉีดน้ำหอมแล้วกลิ่นจะไม่ติด ลองใช้โลชั่นน้ำหอมเลย มาพร้อมนวัตกรรมไมโครเอนแคปเก็บกลิ่นไว้ในแคปซูล และจะแตกตัวเมื่อได้รับความร้อนของร่างกายหรือเหงื่อ มีสองกลิ่นให้เลือกคือ No.888 กลิ่นพิงค์โรส พลัม และเกรปฟรุต และ No. 999 กลิ่นหอมราสป์เบอร์รี่ ลูกแพร์ผสมกับมะลิสีม่วงและดอกฟรีเซียสีม่วง หอมฟุ้งแน่นอน

520 บาท

 

Jill Stuart Treatment Hair Mist Curl

มิสต์ฉีดผมช่วยดูแล ด้วยสูตร Hydration Agent และ Hair-internal Damage Repair Agent ป้องกันผมเสียหายจากภายใน และและ Shiny Curl Agent ช่วยเคลือบผมป้องกันไม่ให้เสียหายจากความร้อน เหมาะกับสาวๆ ที่ดัดผมทุกวัน มาพร้อมกลิ่นไวท์ ฟลอรัล หอมฟุ้ง

200 ml, 1,000 บาท

HOROSCOPE