12 น้ำตาเทียมญี่ปุ่น ราคาสบายกระเป๋า เปลี่ยนสาวตาแห้งให้ใสกิ๊ง ซื้อตุนไว้เลย! - CLEO Thailand Online Magazine

12 น้ำตาเทียมญี่ปุ่น ราคาสบายกระเป๋า เปลี่ยนสาวตาแห้งให้ใสกิ๊ง ซื้อตุนไว้เลย!

เราได้ยินมาบ่อยๆ ว่าที่ประเทศญี่ปุ่นมีของดี น่าซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านเยอะ ทั้งขนม วิตามิน ยา แต่อีกอย่างหนึ่งที่โด่งดังไม่แพ้ใครก็ต้องน้ำตาเทียมญี่ปุ่นนี่แหละ ที่คนเขาบอกว่าดี ถ้าใครจะไปญี่ปุ่นต้องไปซื้อ โดยเฉพาะสาวตาแห้งผากแบบเรา เรารวมมาไว้ให้แล้ว น้ำตาเทียมดีงาม ในราคาสบายๆ

 

น้ำตาเทียมญี่ปุ่น

 

Rohto Soft One Eyedrop, 530 เยน ในกล่องประกอบด้วยขวดขนาด 5 ml. ถึง 4 ขวด ตัวนี้ไม่ผสมสารกันบูด และมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำตา ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าของดวงตาได้ สาวๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์หรือใช้โทรศัพท์มาก ตัวนี้เหมาะเลย

 

 

Rohto Cool 40α/Vita 40α, 178 เยน น้ำตาเทียมตัวดังของญี่ปุ่นที่หลายคนเคยลองใช้ ตัวนี้มีสองสูตรแบบออริจินัลสีเหลือง กับสีฟ้า สูตรเย็น ระดับความเย็นอยู่ที่ระดับ 5 ในน้ำตาเทียมตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินและ amino acid ช่วยรีเฟรชดวงตาให้ใสกิ๊งเสมอ

 

 

Rohto Lycee, 458 เยน มาในรูปทรงน่ารักลายเซเลอร์มูนซะด้วย ช่วยบำรุงดวงตา และหล่อเลี้ยงให้ดวงตาใสปิ๊งเสมอ แต่ถ้าใครใส่คอนแทคเลนส์ แนะนำเป็นตัว Rohto Lycee Contact (ตรงด้านบนจะมีที่คาดสีฟ้า) เหมาะกับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ

 

 

Rohto C3 C Cube, 493 เยน ยังอยู่กับเซเลอร์มูน น้ำตาเทียมตัวนี้ออกมาให้เลือกกันถึง 3 สูตร ทั้งสูตรเย็นและแบบธรรมดา ตัวสีชมพูตัวนี้เป็นสูตรธรรมดา ไม่เย็น แต่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตา ส่วนอีกสองตัว ขวดฝาสีฟ้า เย็นระดับ 5 (เย็นกลางๆ) และขวดสีขาว เย็นสุดระดับ 7

 

 

Rohto Digi Eye, 880 เยน เหมาะกับสาวที่ใช้โทรศัพท์ อยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่สุด เพราะตัวนี้ทำออกมาเพื่อสนองและช่วยดูแลผู้หญิงที่ทำงานกับจอคอมโดยเฉพาะ ช่วยบำรุงสายตาจากการถูกทำร้ายด้วยแสงบลูไลท์ จากโทรศัพท์ และจอคอมพิวเตอร์

 

 

Smile A Eye drops, 284 เยน ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาตาล้า ตาแดง มีเส้นเลือดแดงๆ ที่ตา และคันตา หรือคนที่ใส่คอนแทคเลนส์แล้วรู้สึกไม่สบายตา เคืองตา ตัวนี้เลย

 

 

Sante 40 Gold, 648 เยน น้ำตาเทียมความเย็นระดับ 3 เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่ใช้สายตาเยอะ ตาพร่า มีส่วนผสมของ chondroitin ช่วยบำรุงสายตา, วิตามิน E และ วิตามิน B5

 

 

Smile Medical A, 1,400 เยน วันที่ตาล้า ตาแห้ง หรือเบลอ น้ำตาเทียมตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาได้ มีส่วนผสมของวิตามินเอ และวิตามินซี ช่วยบำรุงกระจกตา และทำให้มีน้ำหล่อเลี้ยงตาเสมอ ไม่ตาแห้งอีกต่อไปแล้วจ้าา

 

 

Smile Contact Pure, 298 เยน สาวๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำห้ามพลาด เพราะตัวนี้ผลิตออกมาเหมาะกับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำมากๆ ช่วยให้ตาชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา และไม่ทำร้ายดวงตาด้วย

 

 

Rohto Gold 40, 545 เยน ใช้สายตามากเกินไปจนตาล้า เจอแสงเป็นเวลานานๆ ก็มีเบลอได้ ตัวนี้ช่วยได้ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอี วิตามินบี 6 วิตามินเค และอื่นๆ อีกเพียบ ใช้แล้วตาไม่พร่ามัว และช่วยบำรุงดวงตาด้วย

 

 

Rohto Dry Aid EX Eye Drop, 948 เยน น้ำตาเทียมตัวนี้มีความหนืดมากกว่าน้ำตาเทียมตัวอื่น ทำให้ของเหลวเกาะอยู่กับดวงตาได้นาน และทำให้ดวงตาชุ่มชื้น ไม่ต้องหยอดตาบ่อยๆ แล้วล่ะ

 

 

Anti Bacterial Iris Eye Drops, 880 เยน กล่องนี้มาพร้อมน้ำยาหยอดตา 18 ชิ้น ให้เราพกติดตัวไปได้ง่ายๆ ช่วยป้องกันแบคทีเรียที่จะเข้ามาทำร้าย และบำรุงดวงตาเราไปในตัว คุ้มๆ

 

ใครจะไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น หรือจะพรีออเดอร์ น้ำยาหยอดตาเป็นของที่น่าซื้อกลับมาใช้มากๆ หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปได้เลย

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE