พลาดไม่ได้กับ 10 สกินแคร์ ฝั่งยุโรปที่ผิวสาวเอเชียต้องเลิฟ!

10 สกินแคร์ฝั่งยุโรปที่ผิวสาวเอเชียต้องเลิฟ!

10 สกินแคร์ฝั่งยุโรปที่ผิวสาวเอเชียต้องเลิฟ!

ใครว่าเป็นสาวเอเชียแล้วใช้สกินแคร์ของยุโรปไม่ได้หยุดความคิดนั้นด่วนๆ เพราะวันนี้เราจะมาเเนะนำสกินแคร์ที่ได้รับการทดลองโดยสาวเอเชียเองแล้วว่าเวิร์คมากยืนหนึ่งกันไปเลยรู้อย่างนี้แล้วจะรออะไรไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง

 

Omorovicza Queen of Hungary, 2200 บาท

มาเตรียมพร้อมผิวก่อนลงสกินแคร์กับ Omorovicza Queen of Hungary Facial Mist ที่นอกจากจะคืนเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวแล้วนั้นยังทำให้ผิว เด้ง เฟิร์มขึ้นคุณจะรู้สึกเลยละว่าหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้เพียงไม่กี่ครั้ง

 

Allies of Skin Molecular Saviour Probiotics Mist, 1290 บาท

มากกว่า Toner ที่ใช้ฉีดเพื่อเตรียมพร้อมผิวหน้าแต่มันคือ Allies of Skin Molecular Saviour Probiotics Mist เสปรย์น้ำแร่ให้อาหารผิวที่ผิวต้องการเพื่อความชุ่มชื้นที่ยาวนาน และเตรียมผิวให้พร้อมกับการลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป เป็นสเปรย์ฉีดหน้าที่ถูกรีวิวในหลายๆ เว็บดังว่าทั้ง Effortless Speed and Efficacy!

 

Tata Harper Eye Serum, 8430 บาท

พลาดไม่ได้กับ Tata Harper Eye Serum เซรั่มชื่อดังที่ทำหน้าที่เสมือน Botox ธรรมชาติ (แน่นอนว่าต้องปลอดภัยและถูกกว่าBotoxแบบฉีด!) ด้วยสารสกัดของ Acmella oleracea ที่มีหน้าที่ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาที่เกิดจากความตึงเครียด เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย

 

 

Avene Cicalfate, 333 บาท

สำหรับสาวๆ ผิวเเพ้ง่ายที่กำลังหาครีมที่ไม่ทำให้ระคายเคืองเพิ่มความชุ่มชื้นและรักษาสิวไปพร้อมๆ กันอยู่นั้น เราต้องขอแนะนำครีมอย่าง Avene Cicalfate เพราะไม่เพียงแต่หมาะกับทุกสภาพผิวแต่ยังลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวสาวๆ ไปในตัวด้วยนะ

 

Drunk Elephant c Firma Day Serum, 2500 บาท

ทั้งรอยแดง รอยดำปัญหาสารพัดปัญหากวนใจจะหมดไปกับ Drunk Elephant c Firma Day Serum เซรั่มลดรอยสิวอันโด่งดัง ไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จักเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่มาแรงที่สุดแห่งปี2018เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนเเละสว่างขึ้นนอกจากนั้นยังปราศจากสาร 6 ชนิดอันตรายที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วยเพราะฉะนั้นก็มั่นใจได้เลยว่าเหมาะกับสาวๆ ผิวเเพ้ง่ายแน่นอน

 

 

The Ordinary AHA 30 + BHA 2 Peeling Solution, 650 บาท

มาแรงไม่แพ้กันกับ The Ordinary AHA 30 + BHA 2 Peeling Solution ที่จะเรียกว่ามาส์กก็ไม่ใช่ น้ำตบยิ่งไม่ใช่ใหญ่ งั้นขอเรียกว่า “ทางออก” สำหรับสาวๆ ที่กำลังหาสิ่งที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส และทำความสะอาดรูขุมขนละกัน เพราะเพียงทาเจ้าตัวนี้ทิ้งไว้เพียง 10 นาทีแล้วล้างออกผิวหน้าก็จะเหมือนเกิดใหม่ ใส นิ่มและรูขุมขนเล็กลงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยละ

 

Caudalie Beauty Elixir, 2310 บาท

Back to Basic กันหน่อยกับ Caudalie เสปรย์น้ำแร่คู่กายเซเลปฮอลลีวู้ด และผู้หญิงยุโรปทุกคนที่ต้องการคงความเฟรช ความอ่อนเยาว์เอาไว้ด้วยสารสกัดจากทั้ง องุ่น โรสแมรี่ ดอกส้ม กุหลาบและมินท์ออกานิคเรียกได้ว่าเป็นอีกทางที่ทั้งเร็วและง่ายเมื่อต้องการรีเฟรชผิวในวันที่ต้องตื่นตี 4 ไปออกงานอย่างมาก ขาดไม่ได้เลยนะสำหรับสาวๆ วัยทำงาน!

 

Alpha H Liquid Gold, 1220 บาท

Alpha H Liquid Gold เซรั่มสัญชาติออสเตรเลียที่จะฝื้นฟูผิวสาวๆ เพียงข้ามคืนด้วยส่วนประกอบอย่าง Glycolic Acid ช่วยเผยผิวใสและลดการเกิดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวใหม่ให้สดใสอีกทั้งยังลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย แต่ครีมตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลยไม่แนะนำกับสาวๆผิวแพ้ง่ายควรลองใช้ดูก่อนถ้าหากไม่แพ้ก็ลุยเลย

 

Bioderma Tinted Sunscreen, 530 บาท

นอกจากสกินแคร์แล้วนั้นครีมกันแดดก็สำคัญไปไม่น้อยกว่ากันเพราะถ้าหากไม่ทาครีมกันแดดแล้วนั้นรับรองว่าทั้งริ้วรอย และสิวได้ถามหาแน่ๆ แน่นอนว่าครีมกันแดดที่ยืนหนึ่งในเรื่องทั้งป้องกันแสงยูวี มลภาวะ และยังช่วยบำรุงผิวนั้นก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Bioderma Tinted Sunscreen SPF 50+ ด้วยคุณสมบัติที่บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว และใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายอย่างนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

Moringa Cleansing Balm, 2068 บาท

ปิดท้ายด้วย Moringa Cleansing Balm ชื่อดังของ Emma Hardie ถึงแม้จะมีราคาที่สูงหน่อยแต่รับรองว่าผิวของสาวๆจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็น Cleansing ที่นอกจากจะทำหน้าที่ล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดแล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดขนาดรูขุมขนและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้นด้วย Vitamin E เข้มข้นอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE