สะบัดผมเเรงๆ ส่งท้ายปี กับ 10 โปรดักท์เเฮร์เเคร์สุดเริ่ด ราคาดีตั้งเเต่ร้อยจนถึงพัน!

สะบัดผมเเรงๆ ส่งท้ายปี กับ 10 โปรดักท์เเฮร์เเคร์สุดเริ่ด ราคาดีตั้งเเต่ร้อยจนถึงพัน!

By Meji

ผมเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ทำให้ผู้หญิงดูสวยอ่อนเยาว์ และน่าหลงใหล แต่จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่หันมาดูแลจริงจัง เดือนนี้เราเลยคัดแฮร์แคร์คุณภาพเริ่ด ราคาดีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ถูกใจชิ้นไหนเคาะเลยค่ะ

 

PERCY & REED Wonderbalm, 1,040 บาท

บาล์มเตรียมเส้นผมก่อนการจัดแต่งทรง ชอบเทกเจอร์ที่ไม่เหนียว เซ็ทแล้วไม่ได้แน่นแข็งเกินไป ให้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ และยังมีสารบำรุงฟื้นฟูเส้นผมให้สุขภาพดี

 

OUAI Sun Of A Beach Ombré Spray, 1,010 บาท

เป็นสเปร์ยที่ช่วยปรับสีผมให้สว่างขึ้น ด้วยส่วนผสมของเลมอนและน้ำมะพร้าว ช่วยให้สีผมสวยมีมิติ เพียงแค่ฉีดและอาบแดดตามปกติ

 

BRIOGEO Don’t Despair, Repair! Deep Conditioning Hair Cap System Kit, 1,490 บาท

เป็นครีมนวดผมสูตรเข้มข้นสำหรับมาสก์เส้นผม ทาครีมนวดแล้วใส่หมวกคลุมผมหมักทิ้งไว้สัก 15-20 นาที เพื่อล็อกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ซึมเข้าบำรุงได้อย่างเต็มที่ แล้วล้างออก ผมนุ่มน่าสัมผัสขึ้นเลยล่ะ

 

BRIOGEO Scalp Revival Charcoal + Tea Tree Scalp Treatment, 1,330 บาท

ทรีตเมนต์ที่ซึมเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของ Binchotan Charcoal, Peppermint, Tea Tree และ Spearmint Oils ช่วยดีท็อกซ์สารเคมีและสิ่งตกค้างบนเส้นผม ช่วยดูแลหนังศีรษะให้กลับมาสมดุล สุขภาพดี กลิ่นหอมเย็นสดชื่นมาก

 

CHRISTOPHE ROBIN Color Fixator Wheat Germ Mask, 1,761 บาท

จุดเด่นของมาส์กกระปุกนี้ มีจมูกข้าวสาลี และวิตามินหลายชนิด ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างเส้นผม และปกป้องไม่ให้สีผมซีดจางหรือหลุดลอกง่าย ใครที่ทำสีผมบ่อยๆ แนะนำให้มีติดไว้

 

LIVING PROOF No-Frizz Instant De-Frizzer, 1,080 บาท

วันไหนรู้สึกผมแห้ง แข็งกระด้าง ไม่เป็นดั่งใจ หยิบขวดนี้มาเลย เสปรย์ให้ห่างจากเส้นผมเล็กน้อย ช่วยเปลี่ยนให้ผมยุ่งๆ ฟูๆ กลับมาเรียบลื่น นุ่มสวยในทันที แล้วยังช่วยป้องกันรังสียูวีที่ทำให้ผมแห้งเสียด้วยนะ

 

VERB Sea Spray, 310 บาท

สเปรย์น้ำเกลือ ช่วยสร้างลอนผมให้เป็นคลื่นคลายๆ ดูมีวอลุ่มเซ็กซี่ ชอบตรงขวดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย จะฉีดหลังจากผมแห้งหมาดๆ หรือก่อนไดร์ผมก็ได้ และไม่มีสารกันเสียให้ระคายเคืองผิวด้วย

 

BRIOGEO Be Gentle, Be Kind™ Matcha + Apple Replenishing Superfood Shampoo, 1,160 บาท

แชมพูที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Green Juice เครื่องดื่มสุขภาพที่มีส่วนผสมของชาเขียวมัชชะ เนื้อแชมพูจึงเป็นเทกเจอร์ใสๆ ที่มีสารอาหารจาก Superfood ค่อนข้างธรรมชาติเลย สระสะอาด ไม่รู้สึกเอี๊ยดๆ และยังไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนเส้นผม ช่วยให้โคนผมไม่มันเร็ว และไม่ลีบแบน ติดใจกลิ่น หอมเหมือนลูกอมรสแอปเปิ้ลมาก

 

IGK Direct Flight Multi-Tasking Dry Shampoo, 560 บาท

กลิ่นหอมมะพร้าวมาก เป็นดรายแชมพูที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ทำให้ผมไม่ลีบแบน และไม่ทิ้งคราบขาว มีส่วนประกอบสำคัญของขมิ้นชันและชาโคลที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ

 

Hair rituel by Sisley Precious Hair Care Oil Glossiness And Nutritio, 3,400 บาท

ออยล์บำรุงเส้นผม ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติอย่างน้ำมันสกัดจาก แพสชั่น ฟรุ้ต, เชีย, คอทต้อน ซี๊ดส์ และ มอริงก้า ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ใช้แล้วผมไม่ลีบแบน เนื้อสัมผัสก็บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ กลิ่นหอมติดผมมาก

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE