6 ร้านแฟชั่นใน “เมกาบางนา” ที่ต้อง #ซื้อวนไปค่ะ…เรื่องช้อปปิ้งไว้ใจเราเถอะ!

ได้เวลาอัพเลเวลตู้เสื้อผ้าตามซีซั่น เราเลยขออาสาขับรถเล่นพาสาวๆคลีโอไปช้อปปิ้งที่เมกาบางนากันเลยจ้าาา ที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นเมกามอลล์แนวราบที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งความดีใจขั้นสุดก็คือ มาที่เดียวมีครบ ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม ของกระจุกกระจิก เครื่องประดับ ของตกแต่งเก๋ๆ ไปจนถึงแฟชั่นแรร์ไอเท็ม ช้อปเสร็จแล้วเดินหาของกินต่อได้อีกทั้งวัน เพราะที่นี่ค่าจอดรถที่นี่ฟรียาวนานถึง 8 ชม. ต่อให้ ช่างเลือกแค่ไหนก็ไหวชัวร์

Cleo Review Mega Bangna (167 of 169)

เช็คอินกันที่ The adjective

adjective2

ร้านโปรดของเหล่าฮิปสเตอร์ต้องร้านนี้เลย มาในสไตล์ multi-store ที่รวมแบรนด์ street ฮอตๆมาไว้ในที่เดียว มีข้าวของแรร์ไอเท็มเยอะมาก โดยเฉพาะเสื้อผ้าเครื่องประดับจากแบรนด์ที่ไม่มีขายในไทย เราชอบยีนส์ทรงสวยจากแบรนด์เจ๋งๆ หมวกสแน็ปแบ็ค แล้วก็เป้สะพายหลัง ได้ทั้งลุคเซอร์ๆทะมัดทะแมง แต่ก็แอบไฮป์เบาๆไปในตัว

adjective1adjective3adjective4adjective5adjective6

The adjective เมกาบางนา ชั้น 1 โซน สีม่วงใกล้ IKEA โทร. 02-105-1722

Seek

seek1

แฟนคลับแบรนด์สตรีทสายสปอร์ต น่าจะชอบร้านนี้เป็นพิเศษ เพราะ Seek ก็ซีคสมชื่อแหละ เป็นร้าน multi-store สำหรับรองเท้ากีฬา ชุดกีฬา และแอคเซสซอรี่แบรนด์กีฬามาไว้ที่เดียวสำหรับอัพลุคไปยิม ไปวิ่งจ็อกกิ้ง หรือไปต่อยมวยสวยๆ รับรองว่าพลังมาเต็มกว่าเก่าแน่ๆ มาไว้ที่เดียว

seek2seek3seek4seek5seek6

Seek เมกาบางนา ชั้น 1 โซนสีม่วงใกล้ IKEA

Lyn around

lyn2

แบรนด์ประจำตัวสาวหวานพาสเทลมุ้งมิ้งที่มักจะออกคอลเลคชั่นละลายทรัพย์และละลายใจ ด้วยสีสันแบบวิมซิคัล ดีเทลเก๋ๆ และคัตติ้งแฟนตาซี ไม่ว่าจะหยิบจับตัวไหนมาลองก็กรี้ดค่ะ ขนาดเราไม่ใช่สายหวาน ยังอดเคลิ้มตามไม่ได้ อย่างเสื้อคร็อปดีเทลลูกไม้และงานปัก หรือกางเกงเอวสูงทรงสวยที่แมทช์กับลุคอื่นๆได้เต็มที่เลย แนะนำให้ช้อปตัวโปรดตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วช้อปเก็บตกช่วงเซลล์อีกที เพื่อความฟิน

lyn1lyn3lyn4lyn5lyn6lyn8lyn9

Lyn Around เมกาบางนา ชั้น 1 โซนสีม่วงใกล้ IKEA

Viera

Viera1

แบรนด์เครื่องหนังของไทยที่เรายอมจ่ายเงินซื้อแบบไม่เสียดายเลย เพราะงานหนังคุณภาพระดับโอกูตูร์มากค่า เนี้ยบ คัตติ้งละเอียด เย็บเนียน รูปทรงสวยเรียบง่าย คลาสสิก ใช้ได้นานๆไม่เกร่อไม่เฝือ สมกับชื่อเสียงยาวนานกว่า 30 ปีในเรื่องคุณภาพของแบรนด์ ยิ่งพอเป็นงานฝีมือตัดเย็บของช่างคนไทย ยิ่งอยากอุดหนุน เพราะความประณีตเค้ามาเต็มจริงๆ

Viera2Viera3Viera5Viera8Viera9

Viera เมกาบางนา ชั้น 1 โซนสีม่วงใกล้ IKEA โทร. 02-105-1451

Muji

muji2

มินิมัลที่อยู่คู่หนุ่มสาวนอร์มคอร์มาชั่วฟ้าดินสลาย ก็คือ มูจิ นี่เอง ด้วยความที่มีทุกอย่างจริงๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องเขียน อุปกรณ์ข้าวของในบ้าน เครื่องสำอาง อาหาร ก็เลยกลมกลืนไปกับไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวเมืองใหญ่ได้อย่างลงตัว แถมยังเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย จับต้องได้ ไม่มีโลโก้กวนสายตา สินค้ามาใหม่ทุกสองสัปดาห์ มาช้อปทีก็เลยได้ของกลับไปแมทช์กับชิ้นอื่นๆได้อีกนาน อย่างเชิ้ตงานดีงานละเอียด ใส่แล้วได้ลุคครีเอทีฟฮิปๆขึ้นมาเลย

muji3muji4muji5muji7muji8

Muji เมกาบางนา ชั้น1 โซนสีชมพูบริเวณ แฟชั่น แกลอเรีย โทร. 02-105-1970

Owndays

owndays1

เคยเข้าร้านแว่นแล้วรู้สึกไม่กดดันมั้ย? ร้านนี้เลยค่า ร้านแว่นสัญชาติญี่ปุ่นที่เดินเข้าไปแล้วเหมือนอยู่ในอาณาจักรแว่นตา เค้าเปิดโอกาสให้เราได้เลือกเองทุกอย่าง ตั้งแต่กรอบแว่น เลนส์ ไปจนถึงดีเทล เล็กๆน้อยๆ เพื่อให้ได้แว่นตาที่ตรงใจที่สุด โดยตัวแว่นเบสิคพร้อมเลนส์ จะมีราคาเดียว แล้วค่อย add-on ความต้องการเพิ่มเติมเข้าไป เช่นเลนส์พิเศษ สารพัดแบบ แล้วที่นี่ยังมีบริการตัดแว่นด่วน 20 นาทีอีกด้วยนะ เดินเข้ามาลอง เล่นๆอาจต้องเสียงตังค์ เพราะแว่นในร้านน่ารักและใส่สบายมากจริงๆ

ownday3ownday2owndays5owndays6owndays7

Owndays เมกาบางนา ชั้น1 โซนสีม่วงใกล้ IKEA  โทร. 02-105-1820