คลีโอขอพาทัวร์เมืองสุดคูลทั่วโลก…ไปกับ Kiehl’s Loves Bangkok on Tour!!

แค่พูดถึงแบรนด์บิวตี้สุดออริจินัลจากนิวยอร์คนี้ขึ้นมา ความรู้สึกเท่ก็ป๊อปอัพเข้ามาในหัวเราแล้ว ยิ่งเวลาเดินผ่านช็อปคีลส์ทีไรนะ ไม่ว่าจะคุยเรื่องไรอยู่ก็ต้องหยุด แล้วหันไปมองว่าเขาจัดเดคอเรชั่นอะไรใหม่บ้าง ใครเป็นสาวกจะอยากรู้เลยว่าหุ่นโครงกระดูกตัวนั้นวันนี้เขาใส่คอสตูมไรอ่ะ? นี่ล่ะความคูลของแบรนด์ Kiehl’s ที่ยังไม่เคยไม่มีอะไรมาเบียดได้

แล้วรู้อะไรป่ะ…ว่าเขากำลังมีแคมเปญใหม่ ที่จะทำให้สาวไทยได้รู้สึกแบบว่า…เฮ้ย คีลส์เค้านึกถึงเราด้วยอ่ะ แคมเปญชื่อว่า Kiehl’s Loves Bangkok เรื่องมีอยู่ว่า…ด้วยความเป็นคัลเจอร์แบบนิวยอร์คเกอร์ของแท้บวกกับดีเอ็นเอของ Kiehl’s ที่ชอบสร้างความสนุกและอินสไปร์ให้สาวๆ ทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1851 ล่าสุดเขาเลยมีบิ๊กแคมเปญใหญ่ว่า Kiehl’s Loves Cities เพราะอยากมาใกล้ชิคคลุกคลีกับสาวๆ ผู้รัก Kiehl’s ที่อยู่ทั่วโลก เลยเกิดเป็นฉลากผลิตภัณฑ์ Kiehl’s แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น อยู่บนโปรดักท์ที่ขายดีที่สุด!

 

kiehl1234

สาวไทย! Kiehl’s เขาก็จัดเต็มเพื่อมาสร้างมีสันให้กรุงเทพฯอย่างเต็มที่
ใช่เลย…เมืองสนุกสุดแสนแดนซิวิไลซ์อย่างกรุงเทพ Kiehl’s เขาย่อมต้องไม่พลาดอยู่แล้ว Kiehl’s Loves Bangkok แคมเปญคูลๆ เพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ และพิเศษกว่าเมืองไหนๆด้วยการทำให้สาวไทยได้รู้จักความคูลของ Kiehl’s มากขึ้นกับ Kiehl’s Loves Bangkok on Tour ที่ Kiehl’s เค้าขอออกไปหาสาวๆ ถึงที่! ทาง Kiehl’s เค้าบอกมาว่ารถคันนี้เป็นเหมือนร้านเคลื่อนที่มีทุกสิ่งครบครัน เหมือนไปช้อปที่ร้านคีลส์จริงๆ เลย เตรียมตัวให้ดี เพราะวันที่ 4-11 ตุลาคมนี้ ร้านคีลส์เคลื่อนที่หรือ Kiehl’s Truck จะแวะเวียนไปหาชาวกรุงเทพตาม Map นี้เลย 

kiehl

 

kiehl123

ความลิมิตเต็ดคูลๆ ในแบบของ Kiehl’s ก็คือ…
การครีเอทความเป็นลิมิเต็ดของเขาคือ เขาผสมเอานิวยอร์คคัลเจอร์ มารวมกับความปังของแต่ละเมืองใหญ่ที่ไป อย่างโตเกียว แมดริด ซานฟรานซิสโก ฮ่องกง โซล ซิดนีย์ อะไรแบบนี้…ใช่เลย นั่นแปลว่าเกิดเป็นลวดลายลิมิเต็ด อิดิชันบนฉลากคีลส์ออกมามากมาย ตามแต่ละเมืองที่เขาเดินสายไปสร้างความคูล และแปลได้อีกว่า เหล่าสาวกก็จะต้องตามเก็บผลิตภัณฑ์ที่ฉลากเป็นที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น ให้ครบทุกเมือง! ก็แน่นอน…ให้สมกับเป็นสาวคีลสเตอร์ตัวจริงอ่ะนะ

 

kiehl1

นี่คือลิมิเต็ด อิดิชั่นที่คนไทยต้องมี!
ครั้งแรกที่เราจะได้เห็นความปังของเมืองไทยอย่าง วัดอรุณ มวยไทย รถตุ๊กตุ๊ก และเรือหางยาว ไปอยู่ร่วมกับ ความปังของนิวยอร์คอย่างเทพีเสรีภาพ ฮอทดอก และสะพานบรูคลิน บนฉลากแบบลิมิเต็ด อิดิชั่นผลิตภัณฑ์ขายดี ทั้ง 5 ชิ้นนี้
– คีลส์ คาเลนดูลา เฮอร์เบิล-เอ็กซ์แทร็ค โทนเนอร์ แอลกอฮอล์ขฟรี ขนาด 250 มล. ราคา1,500 บาท และขนาด 500 มล. ราคา 2,700 บาท
– คีลส์ อัลตร้า เฟเชียล ครีม ขนาด 50 มล. ราคา 1,400 บาท
– คีลส์ แรร์ เอิร์ธ ดีพ พอร์ คลีนซิ่ง มาสก์ ขนาด 125 มล. ราคา 1,250 บาท
– คีลส์ ครีมมี่ อาย ทรีทเม้นต์ วิท อะโวคาโด ขนาด 14 มล. ราคา 1,400 บาท
– คีลส์ คาเลนดูลา ดีพ คลีนซิ่ง โฟม เฟซ วอช ขนาด 230 มล. ราคา 1,150 บาท

 

kiehl12

ยังไม่รู้จะซื้ออะไร? ถาม KCR พร้อมรับแซมปิ้งที่ร้านคีลส์เคลื่อนที่ได้เลย
เพราะรถ Kiehl’s ที่จะวิ่งไปหาคุณนี้ เขามีผู้เชี่ยวชาญเรียกว่า Kiehl’s Customer Representative ที่พร้อมจะช่วยแนะนำโปรดักส์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด แล้วแถมยังให้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองกลับไปใช้! เพราะคีลส์เชื่อว่าลูกค้าทุกคนควรได้ลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อ ตามนโยบายคูลๆ อย่าง Try Before You buy! พี่เขาใจสุดๆ ไปเลย

 

bottom

ความคูลยังไม่หมดแค่นั้น
เพราะสาวก Kiehl’s จะต้องไม่พลาดกระเป๋าโท้ทลิมิเต็ดอย่าง Kiehl’s Loves Bangkok Tote นี้แน่นอน! ถามว่าเท่าไหร่? ตอบว่า 50 บาทจ้า…เพียงแค่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น 1 ชิ้นร่วมกับผลิตภัณฑ์คีลส์ใดๆ ก็ได้อีก 1 ชิ้น แล้วรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายกระเป๋า Kiehl’s Loves Bangkok Tote นี้ เขาจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิโลกสีเขียว เพื่อสร้างอินสไปร์ให้ชาวกรุงเทพอย่างเราได้มีส่วนสร้างสรรค์เมืองเราเองให้น่าอยู่ต่อไปด้วยนั่นเอง ตามปณิธาน Giving back to communityที่คีลส์ปฎิบัติเรื่อยมา

สรุปอีกทีว่า 4-11 ตุลาคมนี้นะ อย่าลืมไปคูลด้วยกันกับ Kiehl’s Loves Bangkok on Tour !
แต่สำหรับ ผลิตภัณฑ์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น Kiehl’s Loves Bangkok เขาเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเลย!